วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

HONDA MSX125 Clutching Adrenaline ปล่อยมันส์ออกมา
HONDA ออกตัวแรงมากสำหรับตลาดรถยนต์ปีนี้ ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และคราวนี้ก็ปล่อยรถมอเตอร์ไซด์วัยมันส์ออกมาในชื่อว่า HONDA MSX125 Clutching Adrenaline ออกมาในวันที่ 9 มกราคม 2556 เตรียมพบกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ รถคลัทช์มือ ล้อ 12 นิ้ว 125 ซีซี
Honda MSX 125 ความสบายสู่ความสปอร์ตที่เร้าใจและคล่องตัวในเมือง เครื่องยนต์  125  ซีซี  มาพร้อมกับสมรรถนะที่เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีหัวฉีด PGM-FI ปลุกเร้าความสปอร์ตในเรือนร่างขนาดเล็กที่ออกแบบให้สปอร์ตทุกมุมมอง ภายใต้คอนเซปต์ "Clutching Adrenaline ปล่อยมันส์ออกมา" 
ด้วยการให้เส้นสายการออกแบบที่โดนใจในความสปอร์ตแบบเต็มพิกัดมาพร้อมโคมไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ และไฟท้าย LED ล้อแม็กอลูมิเนียมขนาด 12 นิ้ว ที่มาพร้อมยางหน้ากว้างพิเศษให้ความคล่องตัวระบบกันสะเทือน ด้วยโช๊คหน้าแบบหัวกลับ และโช๊คเดี่ยวคล้ายสปอร์ตไบค์ดิสก์เบรก ทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง จุดเด่นที่สำคัญก็เป็นระบบคลัทช์มือให้ความมันส์เร้าใจเต็มพิกัดในทุกการขับขี่ Honda MSX 125 มี 3 สีให้เลือก คือ แดง ,ดำ และ ขาวรายงานตัวเลขยอดจดทะเบียนรถจักรยานยนต์ไทยเดือนธันวาคม 2012 ร้อนแรงส่งท้ายปี ฮอนด้ามาแรงโตแซงตลาดพร้อมทำสถิติคว้าแชมป์ยอดจำหน่ายสะสมสูงสุดเป็นปีที่ 24 ติดต่อกัน พ่วงด้วยการทำสถิติยอดจำหน่ายทะลุหลัก 20 ล้านคันเป็นรายแรกในประเทศไทย และเป็นรายที่ 4 ของโลกที่ทำสถิติดังกล่าวได้สำเร็จ สะท้อนความมั่นใจที่คนไทยมีต่อแบรนด์รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ในฐานะสินค้าคุณภาพระดับโลก ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของคนไทยมาอย่างยาวนาน

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหารบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า "ตลาดรถจักรยานยนต์ไทยในเดือนสุดท้ายของปียังคงแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยปัจจัยทางเศรษฐกิจรอบด้านที่เป็นไปในทางบวกไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจ้างงาน ราคาสินค้าเกษตร ได้ส่งผลให้กำลังซื้อของกลุ่มเป้าหมายโดยทั่วไปยังคงมีสูง โดยตัวเลขล่าสุดจากกรมการขนส่งทางบก พบว่าในเดือนธันวาคมที่ผ่านมานั้น ตลาดรถจักรยานยนต์ไทยมียอดจดทะเบียนรวมทั้งสิ้น 152,894 คัน เติบโตขึ้นจากเดือนเดียวกันของปีที่ผ่านมาถึง 25% ในขณะที่ยอดจดทะเบียนรวมตลอดทั้งปี 2012 อยู่ที่ 2,130,067 คัน เติบโตสูงขึ้นจากปี 2011 ที่ 6% และยังเป็นสถิติที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการรถจักรยานยนต์ไทยอีกด้วย"
รหัสรุ่น -
MSX125D (TH)
เครื่องยนต์  -
ระะบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-Fi Fuel Injection 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ
ปริมาตรกระบอกสูบ -
125 ซีซี
ระบบคลัทช์ -
คลัทช์มือ แบบเปียกหลายแผ่นซ้อนกัน
ระบบจุดระเบิด -
ระบบควบคุมการจุดระเบิดล่วงหน้าด้วยคอมพิวเตอร์
ระบบการติดเครื่องยนต์ -
สตาร์ทเท้าและสตาร์ทมือ
ระบบกันสะเทือนหน้า -
แบบหัวกลับ Upside-Down
ระบบกันสะเทือนหลัง -
โช้คหลังเดี่ยวแบบ โมโนโช้ค
ระบบห้ามล้อหน้า -
ดิสก์เบรก
ล้อ -
ล้อแม็กซ์ขนาด 12 นิ้ว
ยาง -
หน้ากว้าง แบบจุ๊บเลส

ปลุกเร้าทุกอารมณ์ กระตุ้นทั้งเมืองให้ตื่นกับ  HONDA MSX125 Clutching Adrenaline ที่บีบหัวใจวัยมันส์จนพีคสุด ๆ เพื่อให้คุณได้ปล่อยอารมณ์วัยมันส์ออกมาให้เต็มที่ไม่ต้องอั้นกันอีกต่อไป